MUỐN – NGƯỜI TA SẼ TÌM CÁCH

Muốn – Người ta sẽ tìm cách. Dolio tin rằng khoảng cách chưa bao giờ là lý do cản trở bạn đến với đam mê..

Đó là câu chuyện của Hoài, chàng trai trẻ mang trong mình đầy hoài bão. Hiện Hoài đang làm việc và sinh sống tại Thái Nguyên. Lúc Hoài nhắn tin hỏi về thông tin khoá học, tôi đã khá lo ngại về khoảng cách 100km địa lý cả đi cả về trong 3 ngày liên tục của Khoá Học Làm Da Cơ Bản cho người mới bắt đầu…
 

 

Nhưng, không quản ngại đường xá xa xôi. Trong 3 buổi học, một mình Hoài đi xe máy từ khi sáng sớm vượt qua 50km để lên Hà Nội học tại Dolio đúng giờ mỗi ngày. Hoài chia sẻ, với sở thích và đam mê theo nghề của mình, bạn đã sắm một bộ công cụ đầy đủ từ trước khi đi học, tuy nhiên đa số đều không đạt chất lượng khiến quá trình thực hành cực kỳ khó khăn. Dù vậy Hoài vẫn cố gắng cặm cụi tự làm một số sản phẩm tại nhà.

 

 

Đến với Dolio Hoài mong muốn được nâng cao tay nghề cũng như giải đáp những thắc mắc của Hoài trong việc hoàn thiện sản phẩm của mình. Trải qua 3 ngày học hết tập trung, sản phẩm của Hoài khá hoàn thiện, là một trong những sản phẩm học viên hoàn thiện tốt nhất tại Dolio.

Hy vọng rằng với sự say mê và những kiến thức Dolio đã truyền tải, Hoài sẽ còn phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường theo nghề của mình.

__________________
DOLIO Leather School – Lớp học làm đồ da handmade
🏩 Address: 15 Nguyễn Khắc Hiếu, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
🎯Website : hoclamda.com
📧 Email: hoclamda123@gmail.com
☎️ Hotline: 0937629868