Học làm đồ da thủ công – Dolio là Mô hình hướng dẫn nghệ thuật chế tác đồ da thủ công dành cho cộng đồng – Không gian học tập chung – Trưng bày giới thiệu sản phẩm đồ da thủ công.

Mục tiêu hoạt động

Dolio định hướng phát triển thành một hệ sinh thái dành cho các tín đồ yêu thích đồ da thủ công. Tại Dolio các bạn có thể tìm thấy mọi thứ mà bạn cần từ tài liệu kiến thức, khóa học, nguyên liệu công cụ đến không gian làm việc chung.

Dolio gồm những con người đam mê đồ da, yêu sự tinh tế, cẩn thận. Những sản phẩm của Dolio luôn mang trong mình tinh thần đó.

Với mong muốn đưa những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được đến với cộng đồng chúng tôi đã cùng nhau xây dựng lên Dolio.

Các khóa học tại Dolio được xây dựng từ kinh nghiệm sản xuất sản phẩm thực tế bao gồm các bước có kèm hình ảnh hoặc video minh họa để các bạn có thể làm theo và tạo ra được sản phẩm cho riêng mình.

Tôn chỉ hoạt động

Hoclamda hoạt động với các tôn chỉ

  • Tạo ra môi trường trao đổi kiến thức nhiệt tình mang tính xây dựng
  • Hỗ trợ, cung cấp thông tin về các cơ sở cung cấp công cụ, nguồn da, xưởng da.. nhằm thúc đẩy tra đổi thương mại hỗ trợ lẫn nhau. Xây dựng cộng đồng nghề da đoàn kết vì sự phát triển chung.
  • Đam mê +  Sự tin tưởng

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Hoclamda.com. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang, nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Các độc giả có thể bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ trên Hoclamda.com qua ứng dụng tích hợp Comment Facebook. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại Hoclamda.com có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

Thân ái,