KHI ĐAM MÊ GÕ CỬA

Đây là một chàng trai trẻ sinh năm 94, lúc tìm đến Dolio, bạn đã có công việc ổn định, thu nhập đều đặn mỗi tháng. Nhưng Bạn lại nung nấu trong mình sở thích với đồ da thủ công từ lâu. Bạn đã nhắn tin, tìm hiểu về khoá học cơ bản cho người mới của Dolio rất kỹ càng nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh mà khoá học tạm thời phải gác lại.Trải qua thời gian nghỉ dịch, “sở thích” đó vẫn chưa hề thay đổi. Bạn quyết định đăng ký ngay khóa học đầu tiên cho mình.

Trong 2 ngày học Bạn luôn là một trong những học viên tập trung và nghiêm túc theo từng công đoạn hoàn thiện sản phẩm nhất tại Dolio. Kể với Dolio, Bạn chia sẻ ý định sau này có thể bỏ công việc hiện tại và theo đuổi nghề làm đồ da thủ công một cách toàn lực và thực sự nghiêm túc. Bạn cẩn thận chăm chút từng công đoạn trong quá trình thực hành làm sản phẩm.

Dolio cảm thấy thực sự tự hào vì các học viên của mình không dừng lại ở việc “mang về thành phẩm” sau 2 ngày vất vả mà hy vọng, mà ngày càng hoàn thiện kỹ năng, tự tay tạo ra những sản phẩm của riêng mình và bắt đầu những bước vững vàng hơn trên con đường “yêu da”.

__________________
DOLIO Leather School – Lớp học làm đồ da handmade
🏩 Address: 15 Nguyễn Khắc Hiếu, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
🎯Website : hoclamda.com
📧 Email: hoclamda123@gmail.com
☎️ Hotline: 0937629868