KHI ĐAM MÊ GÕ CỬA

Đó là Giáp – một chàng trai trẻ sinh năm 94, lúc tìm đến Dolio, Giáp đã có công việc ổn định, thu nhập đều đặn mỗi tháng. Nhưng Giáp lại nung nấu trong mình sở thích với đồ da thủ công từ lâu. Sau Tết, Giáp đã nhắn tin, tìm hiểu về khoá học cơ bản cho người mới của Dolio rất kỹ càng nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh mà khoá học tạm thời phải gác lại.

Trải qua thời gian nghỉ dịch, “sở thích” đó vẫn chưa hề thay đổi. Giáp quyết định đăng ký ngay khóa học đầu tiên cho mình. Trong 2 ngày Giáp luôn là một trong những học viên tập trung và nghiêm túc theo từng công đoạn hoàn thiện sản phẩm nhất tại Dolio. Kể với Dolio, Giáo chia sẻ ý định sau này có thể bỏ công việc hiện tại và theo đuổi nghề làm đồ da thủ công một cách toàn lực và thực sự nghiêm túc.

Dolio cảm thấy thực sự tự hào vì các học viên của mình không dừng lại ở việc “mang về thành phẩm” sau 3 ngày vất vả mà hy vọng, mà ngày càng hoàn thiện kỹ năng, tự tay tạo ra những sản phẩm của riêng mình và bắt đầu những bước vững vàng hơn trên con đường “yêu da”.
——————————-
DOLIO LEATHER SCHOOL
🏩 Address: 15 Nguyễn Khắc Hiếu, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
🎯Website : hoclamda.com
📧 Email: hoclamda123@gmail.com
☎️ Hotline: 0937629868

Comments

Nhận xét của bạn