Đồ da và phong cách

Hàng trăm năm qua, những sản phẩm làm từ da thật không ngừng được cải biến và thẩm thấu vào các lĩnh vực trong đời sống của nam giới. Và trong đó có thời trang…. Từ những tấm áo choàng da đơn giản đến bao tay ấm áp ôm gọn đôi tay. Từ những chiếc áo gile da may thô sơ bằng mũi kim lớn, cho đến chiếc ví cắt may tinh tế và tỉ mỉ,… Tất cả đều chứng minh đồ da đã chuyển mình từ sự thiết yếu trong cuộc sống thường nhật sang phong cách thời trang của đàn ông.

  • Trang phục bằng da

Những chiếc quần da hay áo khoác bằng da thật đã chinh phục phái mạnh như thế nào? Đơn giản lắm các bạn ạ, khi khoác lên người, chúng ta sẽ thấy nam giới trở nên cuồng dã, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng sang trọng, lịch lãm. Áo khoác da đã thiên biến vạn hoá từ những chiếc áo khoác dáng dài, áo choàng đơn giản sang kiểu áo bomber,… Dù ở hình thái nào, thì áo khoác da cũng tôn lên vẻ nam tính và sức mạnh cho người mặc, đặc biệt là nam giới.

  • Phụ kiện bằng da

Những phụ kiện bằng da ngày nay trở nên thân thuộc với nam giới chẳng hề kém không khí hay nước uống. Trong túi là ví tiền bằng da, ngang hông là thắt lưng da, dưới chân là đôi giày da hay chiếc balo, túi xách,thậm chí cả mũ đội bằng da…

Dường như tất cả đều có thể đột nhiên chuyển từ phụ kiện sang phong cách, niềm đam mê mà phái mạnh theo đuổi từ ngàn đời qua. Người đàn ông có thể chọn một đôi giày da thắt dây cổ điển cùng bộ vest sang trọng, hay chỉ đơn giản là đôi chelsea boot kết hợp quần jean,.. Rồi có thể một chiếc đồng hồ mặt kim loại dây da trẻ trung chứ chẳng hề cổ lỗ sỹ…

Khéo léo kết hợp, tạo nên một phong các thời trang lịch lãm, duyên dáng nhưng chẳng hề thiếu sức mạnh tiềm ẩn bên trong. Ấy là những gì mà đồ da mang đến cho người dùng chúng.

Bên cạnh những phụ trợ ấy, đồ da còn khiến phái mạnh mê mẩn hơn bởi sự bền bất chấp năm tháng. Chỉ cần bảo quản đúng thôi là món đồ da của bạn có thể dùng từ năm này sang năm khác, thế hệ này sang thế hệ khác,.. như một món đồ gia truyền.

Đẹp, bền lại sang, dễ mix & match mà chẳng bao giờ lỗi mốt. Dù là thời Victoria hay qua Elizabeth, từ nước Mỹ sang Việt Nam. Đã bao giờ bạn nghĩ đồ da hết thời chưa. Chắc chắn là chưa bao giờ rồi. Và đến thời điểm hiện tại, vẫn đang chiếm giữ một vị thế đặc biệt trong thế giới thời trang của phái mạnh.

______
DOLIO LEATHER SCHOOL
🏩 Address: Số 15 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội
🎯Website : hoclamda.com
📧 Email: hoclamda123@gmail.com
☎️ Hotline: 0937629868