[Sản phẩm] Cách chọn mua ví nam phù hợp

Để chọn cho mình một chiếc ví da nam bền thì trước hết bạn phải chú ý đến chất liệu. Nếu là da thì hãy ngửi mùi, nếu có mùi hăng hăng của động vật thì la da thật, còn nếu có mùi thơm của chất hoá học thì là da giả. Tuy nhên cũng phải nói thêm rằng không phải da không có mùi thì là da giả bởi sự cải tiến công nghệ trong kỹ thuật xử lý da bằng phương pháp nhuộm màu giúp tạo nên những miếng da với nhiều màu sắc thật sự cuốn hút nhưng vẫn đảm bảo độ bền của da tự nhiên, quá trình xử lý da đã làm bay mất mùi đặc trưng của chất liệu da động vật. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đồ da handmade hà nội hãy tham khảo bài viết này nhé !

Nếu là da thật, ban đầu da sẽ có độ cứng, nhưng càng sử dụng thì da sẽ có độ đàn hồi cao và mịn, mềm, màu da cũng sẽ có sự thay đổi nhất định. Còn nếu là giả da thì da sẽ không đổi màu, sẽ giòn, cứng và dễ bị tróc sau khi sử dụng.

Bạn dùng ví để đựng gì?

Có lẽ câu hỏi này hơi ngô nghê, nhưng thật sự xác định được những thứ mình cần mang theo sẽ giúp bạn có được cái hình dung chuẩn xác nhất cho chiếc ví của mình. Bao gồm trong đó là số lượng ngăn đựng, các thiết kế ví, …
Và vì chiếc ví tuy đơn giản nhưng nó lại là vật thiết yếu của bất cứ người đàn ông nào, nên trong chọn lựa mua ví thì bạn càng không thể xuề xòa “kiểu nào cũng được”.

♥ Tiền mặt

Tiền mặt là cách thức nhanh nhất để mua sắm. Dù độ phủ sóng của các thẻ ATM cùng những máy rút tiền tự động ngày nay tăng lên cấp số nhân, nhưng tiền mặt vẫn giữ vững vị thế của nó, không thể thay thế được.
Bạn nên lựa chọn chiếc ví có ngăn để chứa một ít tiền giấy, và với một chiếc ví tốt thì cần được thiết kế sao cho bạn dễ dàng lấy chúng ra mà không gặp khó khăn vì kích thước quá nhỏ hay quá to.

♥ Thẻ tín dụng

Một chiếc ví tốt chính là chiếc ví chứa đựng được tất cả những chiếc thẻ đó của bạn. Điều này cũng không khó khăn gì, bạn chỉ cần thống kê lại số lượng thẻ mình cần mang theo trong người, và tìm một chiếc ví có số ngăn đủ để chứa chúng. Thật đơn giản.
Một lưu ý nữa dành cho bạn. Hãy xem xét mẫu ví bạn chọn có những ngăn đựng thẻ được thiết kế như thế nào. Nên ưu tiên chọn những loại ví có các ngăn hơi nhỏ hơn thẻ một chút, để khi bạn để thẻ vào vẫn có thể thấy rõ từng loại thẻ, nhằm đảm bảo chắc chắn rằng cho dù không cần rút thẻ ra, bạn vẫn biết chính xác chiếc thẻ mình cần nằm ở vị trí nào. Điều này, sẽ cho bạn một phong thái chuyên nghiệp, thay vì bạn cứ phải mở từng ngăn để tìm chiếc thẻ mình cần.

♥ Giấy CMND + Giấy phép lái xe + Giấy đăng ký xe

Đây là 3 thứ giấy tờ tùy thân cần thiết bậc nhất khi bạn bước ra khỏi nhà. Với những thay đổi hiện nay của Nhà nước, các giấy tờ tùy thân đã nhỏ gọn và dễ bảo quản hơn rất nhiều so với trước đây. Vì vậy, chiếc ví cũng rất tiện lợi có thể chứa đựng chúng mà không gặp bất cứ trở ngại nào, vì độ tương đồng trong kích cỡ giữa những giấy tờ đó và thẻ tín dụng. Tuy vậy, bạn cũng nên lưu ý chọn lựa ví có ngăn đặc biệt để đảm bảo giữ giấy tờ chắc chắn, nhằm hạn chế tối đa những hư hỏng do thời tiết gây ra.

Tham khảo thêm khóa học Khóa học làm ví nhuộm thủ công

Sưu tầm

——————————-
DOLIO Leather School – Lớp học làm đồ da handmade
🏩 Address: 15 Nguyễn Khắc Hiếu, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
🎯Website : https://khoahoc.hoclamda.com/
📧 Email: hoclamda123@gmail.com
☎️ Hotline: 0937629868