3 BƯỚC ĐỂ TẬN DỤNGTHỜI GIAN RẢNH CỦA BẠN

Bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi mà chưa biết sử dụng như thế nào, Dolio gợi ý cho bạn trong 3 bước trong bài viết này các bạn nhé !

– Chỉ với 3 BƯỚC này sẽ đem tới cho bạn niềm vui, sự tự hào không những thế bạn cũng có thể tặng niềm vui đó cho những người thân hay bạn bè của mình :

+ B1 : Bôi keo dán

+ B2 : Dán các chi tiết

+ B3 : Khâu hoàn thiện sản phẩm

Vậy là một chiếc ví có dấu ấn công sức của bạn đã hoàn thành, hơn nữa bạn đã không uổng phí thời gian của mình trong những lúc nhàn rỗi rồi phải không ?

Không những thế Chiếc ví này còn rất hữu dụng và độc đáo với 4 ngăn thẻ, 1 ngăn tiền, kích thước nhỏ gọn vừa lòng bàn tay với những đường cắt rất tinh tế.

Sử dụng hay tặng cho ai đó mà bạn yêu quý đều rất có ý nghĩa bạn à !

BỘ KIT ví SIM bao gồm :

– Nguyên liệu : Da bò nguyên miếng, công nghệ thuộc thảo mộc có mùi thơm đặc trưng thân thiện môi trường và an toàn khi sử dụng, có mùi thơm đặc trưng của da thảo mộc.

– Dụng cụ : Keo sữa, Kim và Chỉ và Quy trình hướng dẫn

– Thiết kế : Thiết kế Ví tập trung vào sự đơn giản, nhỏ gọn, đủ công năng nhưng vẫn mang những nét cá tính riêng với những đường cắt mềm mại. Các chi tiết của Ví đã được cắt sẵn, tính toán lỗ đục, và độ dày da phù hợp sẽ dễ dàng cho bạn có thể tự dán và khâu tại nhà.

Hãy liên hệ với Dolio nếu bạn muốn trải nghiệm và sở hữu chiếc Bộ KIT Ví #MADEBYME này các bạn nhé !

————————————————————

——————————-
DOLIO Leather School – Lớp học làm đồ da handmade
🏩 Address: 15 Nguyễn Khắc Hiếu, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
🎯Website : https://khoahoc.hoclamda.com/
📧 Email: hoclamda123@gmail.com
☎️ Hotline: 0937629868

Comments

Nhận xét của bạn Cancel reply